Những xu hướng của chiếc quần short jean nam giá rẻ

Những xu hướng của chiếc quần short jean nam giá rẻ-1 1/1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

:2.222.000 đ
:Hai Bà Trưng, Hà Nội
:12/10/2018
:DC4F90

Nam Nguyễn Văn

Là thành viên từ 11 tháng trước
Click để xem số Gửi email
934 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng-Hà Nội
  • Gửi mail cho người bán

Nhóm sản phẩm Thời trang nam
Loại sản phẩm Quần
Mùa
Kích thước Size khác
Thời trang nam: Quần short jean nam giá rẻ.
Để chọn cho mình một chiếc quần jean nam lửng phù hợp với phong cách, cá tính của riêng mình thật không dễ chút nào? Hãy truy cập Dumiho sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng những mẫu quần short jean nam. Bạn nào biết hãy cùng Dumiho gợi ý và giúp các bạn khác có thể cập nhật được xu hướng về chiếc quần short jean nam giả rẻ nhé!
Quần short jean nam giá rẻ.
Quần short jean nam giá rẻ 2018.
Những xu hướng của chiếc quần short jean nam giá rẻ tại Dumiho.
Xu hướng thời trang luôn được cập nhật hàng ngày và luôn luôn thay đổi theo thời gian để phù hợp với thì hiếu ngày càng đòi hỏi của người tiêu dùng. Hãy cùng Dumiho cập nhật ngay những xu hướng quần short jean nam giá rẻ mới nhất 2018 để có thể ring về những chiếc quần short jean đẹp, độc đáo, thời trang.
Quần short jean nam giá rẻ.
Xu hướng quần short jean nam giá rẻ 2018.
Quần short jean nam giá rẻ rách.
Đã có từ trước đó, nhưng những chiếc quần short jean nam rách đang được nhiều khách hàng ngày càng ưa chuộng. Nếu như trong năm 2017 quần short jean rách sẽ cực te tua và bụi phủi thì kiểu quần lên ngôi trong 2018 vẫn rách nhưng theo một nguyên tắc khác. Đó là những vết rách, xước nhẹ đầy nghệ thuật trên nền vải chất lượng có tông màu tươi sáng như xanh nhạt, xanh navy hay đậm chất phái mạnh của đen, xám.
Quần short jean nam giá rẻ.
Quần short jean nam giá rẻ rách tạo phong cách.
Với những chiếc quần short jean nam rách, bạn có thể dễ dàng phối cho mình một sét đồ thật trẻ trung, năng động, nam tính để dạo phố, đi chơi, dự tiệc,.... Cùng bạn bè và người thân.
Quần short jean nam giá rẻ ống đứng cổ điển.
Quần short jean nam giá rẻ.
Quần short jean nam giá rẻ ông đứng hót.
Với chiếc quần jean nam ống đứng cổ điển này, bạn có thể dễ dàng mix cùng một chiếc áo sơ mi tay dài để tạo thành một sét đồ thanh lịch. Hoặc chiếc áo sơ mi tay ngắn, áo thun trơn đơn giản, để tạo phong cách năng động, trẻ trung.
Quần short jean nam giá rẻ Sticker.